GIỚI THIỆU GÓI DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG.

Công ty kỹ thuật tự động Quảng Bình
GIỚI THIỆU GÓI DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG.

Liên hệ

Công ty kỹ thuật tự động Quảng Bình xin Kính chào Quý Khách,
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, tư vấn lắp đặt các hệ thống điện tại Quảng Bình

Công ty TNHH kỹ thuật tự động Quảng Bình Liên hệ: 0979 759 659‬‬

Phạm Văn Đồng, Đồng Hới, Quảng Bình

GIỚI THIỆU GÓI DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG.

                                     

                                                                                                      

Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ tổ máy phát điện dự phòng là việc làm rất cần thiết đối với qúy cơ quan có sử dụng máy phát điện dự phòng. Việc bảo dưỡng hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định mức tải của tổ máy, góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp, tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất cần nguồn điện dự phòng nhưng tổ máy phát lại không hoạt động được.

1. Giới thiệu về bảo trì, bảo dưỡng tổ máy phát điện dự phòng
 Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất máy phát điện, trong quá trình sử dụng máy phát điện, qúy khách cần kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện định kỳ từ 3-6 tháng/1 lần để khi cần sử dụng máy phát điện là sử dụng được ngay mà không gặp một trở ngại nào do sự cố hỏng hóc máy phát điện.   
Công ty TNHH kỷ thuật tự động Quảng Bình Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng tất cả các loại máy phát điện: CUMMINS, IVECO, MTU, PERKINS, VOLVO, FG WILSON, MITSUBISHI, DENYO, DEUTZ, HONDA.....Với thế mạnh là đơn vị hoạt động về cơ điện tự động hóa chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu trong các công tác bảo trì - bảo dưỡng máy phát điện tại Quảng Bình và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các gói dịch vụ bảo trì -bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa các chi phí cho Quý khách hàng.
 Để thuận tiện thông tin, chúng tôi xin gởi đến qúy khách hàng nội dung dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện của chúng tôi để Qúy công ty tham khảo.
2. Nội dung của công việc bảo trì, bão dưỡng Máy Phát Điện dự phòng.
Dịch vụ bảo trì, bão dưỡng máy phát điện dự phòng là định kỳ thực hiện các công việc theo các chế độ A – B- C – D như dưới đây:
2.1 Gói bảo trì chế độ A
* Chu kỳ:
- Từ 3 đến 6 tháng bảo trì 1 lần đối với máy ở chế độ dự phòng hoặc sau 250 giờ máy hoạt động tính từ lần bảo trì gần nhất.
- Thực hiện lần đầu tiên sau 06 tháng họat động ở chế độ dự phòng hoặc sau 250 giờ chạy máy kể từ khi lắp đặt. 
Công việc thực hiện.
- Kiểm tra tổng thể phần động cơ: hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát, hệ thống nhiên liệu nhằm phát hiện ngăn chặn kịp thời các hiện tượng rò rỉ dung chất.

 

- Kiểm tra tổng thể phần điện: độ an toàn dây tải điện, dây bình ắc qui, lượng nước bình ắc qui và các thiết bị kiểm soát hiển thi ở táp-lô.

- Kiểm tra các đai ốc, cao su giảm rung, giàn gá máy nếu vượt quá giới hạn cho phép sẽ điều chỉnh lại theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất.

- Chạy thử máy nhằm xác định tình trạng hoạt động, thông báo cho bên A những linh kiện, phụ tùng vật tư cần thay thế do lão hóa hoặc không đảm bảo an toàn.

 

- Theo yêu cầu của bên A thực hiện việc thay thế một số vật tư phụ tùng đơn giản cho máy như: lọc dầu, lọc nhớt, lọc nước, nước giải nhiệt, nhớt bôi trơn khi vật tư phụ tùng có khuyết tật hoặc đã đến giờ thay thế theo qui định của nhà sản xuất. Mọi vật tư phụ tùng thay thế do bên A chịu chi phí.

- Vệ sinh máy (Không bao gồm vệ sinh két nước). Trường hợp két nước máy phát điện đóng nhiều cặn bẩn, phèn gây tắt nghẽn cần phải vệ sinh hoặc xả hàn xì lại thì chi phí này sẽ báo giá riêng cho Bên A và nếu bên A đồng ý thì bên B sẽ thực hiện.

Lưu ý: Khi bảo trì lần thứ nhất (ngay sau khi ký hợp đồng) đối với máy phát điện lắp đặt từ 1 năm trở lên, cần phải đánh giá chất lượng phụ tùng để thực hiện thay thế, bổ sung. Thông thường sẽ thay thế bổ sung các vật tư, phụ tùng sau:
+ Thay bộ lọc nhớt,
+ Thay bộ lọc nhiên liệu,
+ Thay nhớt máy,
+ Vệ sinh bộ lọc gió (hoặc thay thế nếu cần).
+ Bổ sung dung dịch accu (nếu thiếu).
2.2. Gói bảo trì chế độ B, C, D:  Là gói bảo trì chuyên sâu, nội dung công việc và chi phí xin vui lòng liên hệ:
Ghi chú:
- Thông thường giá bảo trì tủ ATS kèm theo máy phát (nếu có) tính bằng 10% giá bảo trì máy phát chế độ A.
- Giá bảo trì máy phát chưa bao gồm các vật tư, phụ tùng thay thế như lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, nhớt máy, nước làm mát… (nếu có). Nếu có phát sinh các vật tư thay thế chúng tôi sẽ báo giá tại thời điểm thực hiện. Chi phí nhiên liệu để vận hành thử máy do chủ đầu tư chịu.
- Nội dung công việc thực hiện theo nội dung bảo trì bảo dưỡng nêu trên, không bao gồm công việc sửa chữa trung tu, đại tu như: Di chuyển lắp đặt lại tổ máy; Thay thế, sửa chữa trung tu, đại tu động cơ;  Thay thế, trung tu, đại tu đầu phát, quấn lại bộ dây quấn…
- Giá bảo trì bảo dưỡng tính cho các chủng loại máy thông dụng và các điều kiện kỹ thuật của máy còn hoàn chỉnh. Để có thông tin chính xác về báo giá bảo trì cho từng tổ máy phát điện cụ thể xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và báo giá một cách chi tiết và chính xác nhất..

Mọi chi tiết khác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại: 0979 759 659, 0979 758 658, 0912 440 659 hoặc
www.tudongquangbinh.com , Email:Tudongquangbinh@gmail.com.
Trân trọng cám ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.

Phòng kinh doanh

0979 759 659

Vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất!

Công ty: Kỹ thuật Tự động Quảng Bình

Đăng ký nhận tư vấn báo giá
Doanh nghiệp Hộ gia đình