Giới thiệu Công ty TNHH kỹ thuật tự động Quảng Bình

CTY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG QUẢNG BÌNH

MST: 3101033409, TK: 239543489, tại NH TMCP Á CHÂU - CN Quảng Bình
Công ty TNHH Kỹ thuật tự động Quảng Bình ra đời trong quá trình lạm phát tăng cao, sớm đương đầu với những thử thách của cơ chế thị trường. Nhưng nhờ bề dày kinh nghiệm trên 10 năm làm hộ kinh doanh cá thể và công tác tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tự động hóa cho các doanh nghiệp trong tỉnh. Công ty đã từng bước tháo gỡ khó khăn và nắm bắt cơ hội kinh doanh vươn lên, hoàn thiện và trưởng thành. Đến nay, công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế, kỹ thuật có năng lực chuyên môn cao, lực lượng kỹ thuật viên lành nghề nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Năng lực và uy tín của công ty chúng tôi đã từng bước được khẳng định. Với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Tiến độ” trong mục tiêu tổng quát là đi tắt đón đầu các công nghệ mới về kỹ thuật điện công nghiệp, đặc biệt là công nghệ tự động hoá và tiết kiệm điện để tạo ra sự chuyển biến tích cực trong việc sử dụng điện An toàn và Tiết kiệm trong các cơ quan doanh nghiệp, từ đó hỗ trợ các cơ quan doanh nghiệp tổ chức sản xuất an toàn, giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất từ quý khách hàng, đồng thời xây dựng và khẳng định ưu thế và tầm vóc mới của công ty trên thị trường, "Kết nối thành công" các nhà sản xuất, nhà thương mại và người sử dụng.

Phương châm của TỰ ĐỘNG QUẢNG BÌNH là KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ, do đó TỰ ĐỘNG QUẢNG BÌNH luôn xem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của chính mình, trong công tác tư vấn kỹ thuật, lập giải pháp, thiết kế và thi công công trình, TỰ ĐỘNG QUẢNG BÌNH luôn lấy tính AN TOÀN – HIỆU QUẢ của công trình làm tiêu chí hàng đầu. Mọi hoạt động của TỰ ĐỘNG QUẢNG BÌNH là nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất. Đến với TỰ ĐỘNG QUẢNG BÌNH, chắc chắn quý khách hàng sẽđược thỏa mãn hơn cả sự mong đợi.

Ngành nghề kinh doanh chính của TỰ ĐỘNG QUẢNG BÌNH

Về thương mại

Chúng tôi là đại lý chính thức Cung cấp và lắp đặt biến tần LS (korea), INVT (China) và HITACHI (Japan) giá cạnh tranh nhất tại Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn Mua bán vật tư thiết bị cơ khí, vật tư thiết bị điện, điện tử, điện lạnh và tự động hoá, Phụ Tùng máy phát điện, vật tư ngành cấp thoát nước, máy móc và thiết bị công nghiệp, bao gồm các chủng loại thiết bị chính với các nhãn hiệu nỗi tiếng sau đây:

 
     

Thiết bị, phụ kiện tủ bảng điện:
  • Schneider – Rudolf – Risesun – CNC – Kenyong – Disxen – BEW
  • Camsco – Fotex – ANV – Emic – Vinakip
 

Biến tần:
  • INVT - Ls – Shihlin – Mitsubishi – Fuji - Schneider
  • Huyndai – Siemens - ABB – Hitachi

Tụ bù hạ thế và bộ điều khiển:
  • Shizuki – Samwha – DaeYong - Enerlux
  • Ducati – Frako – Epcos – Sino - Mikro – SK - WIZ
 

Bộ chuyển đổi nguồn tự động (ATS):
  • Osung – Vider - Socomec
  • Yogirotech - Schneider

Replay điện tử:
  • Samwha – Mikro 
  • Delab – Smitt – Selec

Chính sách thương mại của chúng tôi là thực hiện chiết khấu với mức tốt nhất tùy theo giá trị của từng đơn hàng

 Về dịch vụ